blog-post-image

Lễ kỷ niệm hành trình 9 năm của công ty Nội thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát

Vậy là 9 năm cũng đã khép lại trong một ngày KN sinh nhật ấm cúng với nhau trong không gian của nhà máy công ty Nội thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát - Lễ kỷ niệm diễn ra chỉ trong 90 phút cho một hành trình 9 năm với ngần ấy thời gian .... làm sao kể hết được những gian nan thử thách và biết bao niềm vui hanh phúc khi tất cả cùng đat mục tiêu chung cho cả con tàu vẫn đang tiếp tục lướt sóng để vượt đại dương ngay cả trong nền kinh tế khủng hoảng trong thời đại Covid 19 này ! Dường như vẫn không làm mất đi tinh thần quyết tâm của tất cả những thành viên trong công ty - Chúng tôi vẫn luôn vững tâm - Vững tin sẽ tiêps tục thổi nhiều ngọn nến lung linh của 10 KN một Lâm Hoàng Phát luôn mãi phát triển trong hiện tại và trong tương lai!


blog-post-image

Những hình ảnh rất đổi thân quen & bình yên hàng ngày tại Nhà Máy Công Ty Nội thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát dù Đại dịch Covid 19

Những hình ảnh rất đổi thân quen & bình yên hàng ngày tại Nhà Máy Công Ty Nội thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát dù Đại dịch Covid 19 ập tới - làm điêu đứng biết bao doanh nghiệp phải đóng cửa- các Thành Viên BGĐ cùng tất cả Anh chị em CNV trong CTY NỘI THẤT GỖ SỒI LHP vẫn luôn nắm tay nhau - đoàn kết- đồng lòng để đồng hành cùng nhau vượt bão dịch - để vẫn tiếp tục duy trì sản xuất kip moi đơn hàng dù phải chống choi rất nhiều khó khăn thử thách!!


blog-post-image

Cty Nội thất gỗ sồi Lâm Hoàng Phát cùng đồng hành với chiến dịch phòng chống Covid19

Cty Nội thất gỗ sồi Lâm Hoàng Phát cùng đồng hành với chiến dịch phòng chống Covid19 - trao tặng khẩu trang để trang bị cho CNV luôn đươc an toàn Trong suốt thơi gian lam việc và đi ra ngoài của CNV


blog-post-image

Hàng Việt phải được người Việt sử dụng-Báo Doanh Nhân 2018

Bài viết được Bà Tâm Như Hạnh-Giám Đốc Cty TNHH-MTV Lâm Hoàng Phát chia sẻ trên báo Doanh Nhân đăng ngày 4-12-2018
blog-post-image

Ngày hội chăm sóc Sức hhỏe - Tài chính Cty Lâm Hoàng phát

Ngày hội chăm sóc sức khỏe - tài chính dành cho cán bộ cnv cty Lâm Hoàng Phát(23/062018)


blog-post-image

Chương trình tri ân khách hàng

Chương trình tri ân khách hàng nhân dịp 8 năm thành lập Công ty và mừng ngày thống nhất đất nước] Quý khách mua hàng của chúng tôi từ ngày hôm nay đến hết 31/05/2019 hoặc đến khi hết quà tặng, mỗi đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên được tặng quà tương đương 15% giá trị đơn hàng. Quý khách nhanh tay xem danh mục và đến Showroom 239/4 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, quận 2 để mua hàng và nhận quà. Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm nội thất gỗ sồi của chúng tôi.


blog-post-image

Kỷ niệm 8 năm thành lập Cty 19/5/2011 - 19/5/2019 & Mừng lể Phật Đản 15/4/2019 AL

Để có được những thành công ổn định và duy trì sự phát triển bền vững trong suốt 8 năm qua, đằng sau những ánh hào quang, nụ cười ấy sẽ là những thử thách & hy sinh thầm lặng mà tất cả những thành viên trong công ty chúng tôi đã vượt qua, để có đươc ngày hôm nay, chân thành cám ơn tất cả đã cùng nhau đồng cảm và đồng hành với con tàu LHP !.


blog-post-image

Mừng ngày quốc tế Thiếu Nhi 1/6/2019

Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em - Văn kiện pháp lý Quốc tế đầu tiên đề cập toàn diện đến các quyền trẻ em dựa trên nguyên tắc trẻ em có quyền được chăm sóc, bảo vệ và giúp đỡ đặc biệt.Ở nước ta, ngay sau khi giành được độc lập, ngày 1/6 và Tết Trung thu (15/8 âm lịch) hàng năm đã thật sự trở thành ngày hội vui chơi tưng bừng của thiếu nhi cả nước.


blog-post-image

Chương trình Tham Vấn Chuyên Gia trên HTV9

Chương trình Tham Vấn Chuyên Gia với chủ đề: "Doanh Nhân Việt với Cách mạng Công nghiệp 4.0" được phát sóng ngày 27/12/2018 trên kênh HTV9.


blog-post-image

Màu áo đồng phục mới của Cty Lâm Hoàng Phát

Nhân dịp năm mới 2019, Cty LHP đưa vào bộ nhận dạng thương hiệu mới với logo và đồng phục mới cho mọi người, với mong muốn thổi một luồng gió mới trong chiến lược phát triển thương hiệu


blog-post-image

Người lao động phấn khởi bắt tay vào việc trong dịp đầu năm

Tại Công ty Lâm Hoàng Phát, mồng mười hằng năm được xem là ngày được mong chờ nhất của tất cả thành viên trong sau những ngày đón Tết bên gia đình riêng của mình thì các thành viên lại được trở lại ngôi nhà chung của gia đình được tất bật cùng nhau trong không khí chuẩn bị khai trương cho những sản phẩm đầu năm.


blog-post-image

Đại khai Hồng Phát 2019

Mồng mười hằng năm được xem là ngày được mong chờ nhất của tất cả thành viên trong sau những ngày đón Tết bên gia đình riêng của mình thì các thành viên lại được trở lại ngôi nhà chung của gia đình được tất bật cùng nhau trong không khí chuẩn bị khai trương cho những sản phẩm đầu năm.blog-post-image

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2018

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, Công ty TNHH MTV Lâm Hoàng Phát tổ chức buổi phát quà và thăm hỏi đến gần 100 chị em là nhân viên, công nhân sản xuất.


blog-post-image

Ngày hội sức khỏe phối hợp cùng aia tổ chức (23-6-18)

 Nhân dịp ngày khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên hằng năm, năm nay, Công ty Nội thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát phối hợp cùng AIA tổ chức chương trình “NGÀY HỘI SỨC KHỎE” tại Nhà máy Nội thất gỗ Sồi, Đường số 8, KCN Tam Phước, Xã Tam Phước, Biên Hòa - Đồng Nai với sự có mặt của BGĐ, Lãnh đạo công ty và toàn thể anh chị em CBCNV công ty Lâm Hoàng Phát.


blog-post-image

Kỷ niệm 7 năm thành lập công ty Lâm Hoàng Phát

 Mừng kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Công ty Nội thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát, ngày 19/05/2018 vừa qua, BGĐ và lãnh đạo công ty đã có cuộc gặp gỡ, chia sẽ với tập thể CBCNV tại Nhà máy Nội thất gỗ Sồi, Đường số 8, KCN Tam Phước, Xã Tam Phước, Biên Hòa – Đồng Nai.


blog-post-image

Từ quả Đấu Nhỏ thành cây Sồi to Lớn

  Một quả đấu nhỏ xíu, giống như một quả trứng nhỏ nằm trong cái chén, rơi từ trên cây xuống đất. Một con sóc chạy lăng xăng đem quả đấu đi chôn và quả đó bị lãng quên, hạt nó nảy mầm. Cuối cùng nó trở thành một cây sồi vĩ đại. Đây là loại cây to lớn nhất trong những cây có nguồn gốc ở Anh.


blog-post-image

Chúc mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

 Cứ thông lệ hàng năm thì ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 là ngày mà chị em CBCNV trong Công ty háo hức nhất! Ngày của những phụ nữ quanh năm tảo tần sớm hôm vất vả, là phụ nữ, chúng ta càng hiểu và cảm thông với nhau hơn bao giờ hết, không chỉ vừa làm mẹ, làm vợ mà còn phải làm tròn trách nhiệm của một người nhân viên tận tụy và chăm chỉ. Là phụ nữ, đáng ra cần phải được nâng niu, chăm sóc, vậy mà các chị em phải ngày đêm đứng trong nhà xưởng đầy khói bụi, ồn ào, thế nhưng trên gương mặt của những nữ chiến binh Lâm Hoàng Phát luôn nở nụ cười tươi trên môi, đặc biệt, trong ngày vinh danh phụ nữ 8-3 hôm nay, thân chúc các chị luôn nhiều sức khỏe, sức trẻ và hạnh phúc trong cuộc sống và công việc nhé!
Support